GPS Satellite Vehicle Tracking Solutions
Learn
demo
contact
Giải pháp

 

 

01648 62 27777

 

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Đầu Tư - Xây Dựng - Thương Mại ... Ngoài ra công ty Chúng tôi còn đầu tư trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ và các sản phẩm điện tử - Sản phẩm hệ thống vệ tinh  như : Hệ thống dẫn đường, hệ thống GPS – Thiết bị định vị (dùng trong hàng hải, hàng không, vận tải hàng hoá, hành khách công cộng trong thành phố, liên tỉnh…). Tại Mỹ Công ty Applied Wireless Solution, Inc Hightrack tọa lạc tại 36 Rancho Santa margarita, CA, USA đã đi vào hoạt động từ tháng 07/2004 và đến hôm nay chúng tôi hoạt động tại Việt Nam với thương hiệu Vinatrack.

   Vinatrack –  Sự lựa chọn của bạn để giải quyết mọi thử thách trong thương mại quốc tế toàn  cầu hiện nay. Vinatrack luôn mang đến cho bạn sự hài lòng với các dịch vụ hiện đại và phong phú. Xin vui lòng đánh giá khả năng họat động trong cũng như ngoài nước của chúng tôi.  

   Vinatrack – Với một đội ngũ nhân viên ưu tú và hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, không ngừng phát triển sản phẩm đi trước trào lưu, luôn tạo sức hút trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt, chuyên chú trọng về kỹ thuật và phát triển sản phẩm mới, các dự án được kiến lập phù hợp theo nhu cầu đa dạng của thị truờng về sản phẩm, về hệ thống vệ tinh, thiết bị định vị.  

   Rất cám ơn Quý khách đã, đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi, cho chúng tôi cơ hội làm việc và phục vụ. Để hiểu thêm về sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào hoặc điện thoại số : 0944 627777. Rất mong được sự quan tâm của Quý Khách.  

   Hãy để chúng tôi mang lại cho Quý Khách dịch vụ tốt nhất

   Trân trọng kính chào !

 

Sau đây là hình ảnh tổ chức hội thảo Hộp Đen VINATRACK :

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Copyright © vinatrack