01648 62 7777

HỘP ĐEN VINATRACK “Thiết bị giám sát hành trình"
ĐỊNH VỊ  Ô TÔ – TÀU THUYỀN – XE MÁY   
ÁP DỤNG HIỆU QUẢ ĐỐI VỚI : XE KHÁCH ; XE DU LỊCH TỰ LÁI - XE VẬN TẢI HÀNG HÓA - XE BỒN VẬN CHUYỂN XĂNG DẦU - XE BÊ TÔNG TƯƠI...  

Phạm vi họat động : Trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

HỘP ĐEN THÔNG MINH

MODEL : CNS3 - Made in Vietnam

Hộp đen Model: CNS3 do VINATRACK cung cấp được thiết kế tối ưu, độ bền và tính ổn định cao, sử dụng chip GPS của Thụy Sĩ, đo tốc độ bằng cả 2 phương pháp: Xung chuẩn và thực nghiệm GPS.

Hộp đen Model: CNS3 đạt chuẩn Bộ Giao thông Vận tải theo tiêu chuẩn QCVN31: 2011/BGTVT. Đây là sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam theo công nghệ Châu Âu.

Hộp đen Model: CNS3 được chứng nhận đo tốc độ xe theo 2 phương pháp: Xung chuẩn và thực nghiệm GPS, sử dụng chíp GPS của Thụy Sĩ. Đây là một trong những tính năng khác biệt so với các sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường.

Hộp đen Model: CNS3 đáp ứng các nhu cầu quản lý và đi đăng kiểm phương tiện, đáp ứng đầy đủ các tính năng bắt buộc của Bộ Giao thông Vận tải quy định như các tiêu chí: quá tốc độ, dừng đỗ, đóng, mở cửa xe, thời gian lái xe, hành trình xe, kết nối máy in, dễ dàng thay đổi ID lái xe, đèn báo trạng thái hoạt động của thiết bị và còi cảnh báo…

Hộp đen Model: CNS3, thiết bị giám sát hành trình đầu tiên trên thị trường có tính ổn định, độ bền cao, có khả năng thông minh cập nhật phần mềm từ xa, cũng như các tính năng mở rộng như kết nối cảm biến nhiên liệu, kết nối camera… tùy theo nhu cầu quản lý của khách hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý cũng thân thiện, dễ dùng, các báo cáo đáp ứng nhu cầu quản lý của khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy sẽ giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về dịch vụ của khách hàng.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 
 

Giải pháp an toàn cho điểm giao nhau giữa đường bộ và đường sắt trong tương lai